Nơi vẻ đẹp được tôn vinh

Xóa nhăn trán, Vùng chữ T

Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, sử dụng Eglantine vào các cơ đã gây nên các nếp nhăn làm giảm hoạt động của cơ và hiệu quả là làm giảm các nếp nhăn.

Phương pháp căng da không phẫu thuật
DAMO Clinic & Beauty là phòng khám sử dụng phương pháp căng da không phẫu thuật hàng đầu và có số lượng khách hàng nhiều nhất tại Việt Nam. Về mặt kỹ thuật, DAMO đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc sử dụng liệu trình xóa nhăn Eglantine , kể từ khi sản phẩm vào thị trường Việt Nam đến giờ. Với kinh nghiệm, tay nghề của các Bác sĩ tại DAMO, sẽ có đủ trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cải thiện các dấu hiệu lão hóa và tạo ra vẻ ngoài trẻ trung tự nhiên cho mỗi khách hàng.

 

EGLANTINE là gì?
Eglantine là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao. Eglantine không làm thay đổi bản chất diện mạo hoặc làm cho chúng ta trông giống như vừa căng da mặt. Nó không có khả năng làm chúng ta trẻ hơn 20 tuổi. Nó cũng không làm “đông cứng” các biểu lộ cảm xúc khuôn mặt. Nó làm dịu đi, và tác động ngay vào chỗ nào mà chúng ta muốn. Nó không tự dịch chuyển đi khắp cơ thể và cũng không ở lâu vỉnh viễn trong cơ thể.

 

EGLANTINE tác động như thế nào?
Nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt hình thành do chúng ta duy trì các biểu lộ cảm xúc lặp đi lặp lại nhiều lần. Eglantine làm thư giãn các cơ nhỏ gây ra các đường cảm xúc này, làm cho da được phẳng, không bị nhăn. Một khi các cơ này được thư giãn, chúng ta không thể làm nó nhăn lại được, và từ đó sẽ giảm đi việc hình thành các nếp nhăn sâu hơn (do đó, sau này, khi ngưng sử dụng, các nếp nhăn cũ sẽ giảm hơn trước).

 

Những gì EGLANTINE có thể mang lại cho chúng ta?
Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ xác định chính xác từng loại cơ nào nên dùng Eglantine , với một liều lượng bao nhiêu (phù hợp từng người cụ thể), độ sâu chích bao nhiêu… để đạt được kết quả tốt nhất cho từng yêu cầu.
Thời gian trị liệu khoảng 10 phút, với một lượng Eglantine nhỏ đưa vào ngay vị trí cơ đã được chọn bằng loại kim cực nhỏ để giảm đau tối. Ngay sau sử dụng có thể trở lại sinh hoạt bình thường.Eglantine bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau khoảng 7 ngày.
Hiệu quả trị liệu nếp nhăn tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 4 – 5 tháng sau. Cuối thời hạn này kết quả giảm dần và các nếp nhăn dần dần xuất hiện lại.

 

EGLANTINE dùng cho những vị trí nào?
Eglantine được sử dụng rộng rải để loại trừ:
– Nếp nhăn giữa 2 chân mày.
– Nếp nhăn nằm ngang giữa trán.
– Các nếp nhăn ở đuôi mắt 2 bên mặt (“dấu chân chim”)
Eglantine có phù hợp cho phái nam?
Eglantine cũng được dùng để làm nâng chân mày, tạo dáng chân mày, làm mắt mở to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt. Các bác sĩ DAMO cũng cho biết Eglantine tác dụng tốt trong việc xóa rãnh nhăn giữa mũi – miệng, các nếp nhăn quanh miệng, giảm các đường nhăn ở cổ, cằm…
Eglantine tác động tương đương cho cả nữ lẫn nam. Vì Eglantine rất hiệu quả cho việc xóa vết nhăn do stress, lại không gây tổn thương, không phải tốn thời gian chờ hồi phục…nên nó ngày càng thông dụng hơn trong giới doanh nhân, giúp họ trông trẻ trung và năng động hơn.

Khi ngưng dùng EGLANTINE, các nếp nhăn cũ có sâu hơn?
Không. Các nếp nhăn dần dần trở lại tình trạng như trước, và các bác sĩ ghi nhận nhiều trường hợp da giảm nhăn hơn so với trước khi sử dụng.

Chi phí
Thời gian thực hiện 30 phút
Thời gian hồi phục Từ 3 đến 5ngày
Chi phí 15.000.000 VND

“Cam kết chất lượng – sự hài lòng của khách hàng” chính là kim chỉ nan hoạt động của chúng tôi, nếu có bất kì thắc mắc nào.Xin vui lòng liên hệ Hotline: 094 888 0555 để được tư vấn miễn phí

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DỊCH VỤ
VIDEO CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
HÌNH ẢNH DỊCH VỤ
LIÊN HỆ TƯ VẤN