Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 - 18:00 Thứ 7-CN: 09:00 - 15:00
Truyền nhân sâm núi

Truyền nhân sâm núi

Truyền nhân sâm núi là gì ?

Truyền nhân sâm núi là truyền tinh chất nhân sâm, chiết xuất từ sâm núi lâu năm được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên trên núi cao. Tác dụng chủ yếu của Truyền nhân sâm núi: “ Tăng hệ miễn dịch”, “ Hỗ trợ trong trị liệu chống ung thư”, “ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất” , “Điều chỉnh hệ thần kinh”, “ Tăng sinh khí”... Tất cả những tác dụng trên đã được chứng minh bằng nhiều luận văn khoa học trên thế giới. Hiện nay ở Hàn Quốc “Truyền nhân sâm núi” đã được đăng ký và cấp giấy phép sử dụng trong Đông Y vào việc Châm cứu như một loại thuốc đặt biệt.

Ứng dụng tế bào gốc trong y học.

nhân sâm

Hiện nay trong y học đang ứng dụng những phương pháp trị liệu sử dụng tế bào gốc để điều trị các bệnh nan y, hoặc những bộ phận không thể tái sinh bằng kỹ thuật y học hiện đại như các loại bệnh ung thư, đau tủy xương, bệnh xơ gan, phổi, suy thận, tổn thương hệ thần kinh trung ương, tủy sống, bệnh Parkinson. Trong đó, nhờ chức năng tái sinh đặc biệt của tế bào gốc, tại Hàn Quốc đã chú trọng sử dụng phương pháp trị liệu chống lão hóa tế bào gốc bằng nhân sâm núi
Nhân sâm núi: Là một loại nhân sâm lâu năm, được đâm chồi, sinh sống tự nhiên trong tình trạng hoang dã

Ưu điểm của sử dụng nhân sâm núi

Nhân sâm làm đẹp da mặt
  • Một là: Không có tác dụng phụ. Được chiết xuất từ nhân sâm núi tự nhiên nên rất lành tính.
  • Hai là: Có khả năng trị liệu tự thân, phương pháp truyền sâm núi giúp tìm ra các mầm mống gây bệnh ở bệnh nhân và giúp bản thân điều trị chính nó. Vì là phương pháp truyền IVNT nên cơ thể có thể điều chỉnh nhanh chóng theo mạch máu, có tác dụng nhanh.
  • Ba là: Có hiệu quả trong việc loại bỏ hoặc ngăn chặn các tế bào ung thư, giảm bớt các tác dụng phụ của thuốc ung thư.
  • Bốn là: Không chỉ có tác dụng phòng chống oxy hóa vượt trội mà còn có tác dụng đối với hệ miễn dịch, ức chế chứng viêm, ngoài ra còn các bệnh liên quan đến thừa chất đạm, các bệnh về gan do dùng thuốc gây nghiện.

Hiệu quả nổi bật:

  • Siêu trẻ hóa da: Tế bào gốc nhân sâm giúp kích thích vào quá trình sản sinh nhiều tế bào da mới, làm tươi mới tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, từ đó giúp khôi phục lại độ tươi trẻ của làn da.  
  • Làm chậm quá trình lão hóa da và các cơ quan tổ chức trong cơ thể: Nghiên cứu khoa học về sâm núi bắt nguồn từ năm 1854 nói về vai trò của Saponin trong nhân sâm núi (Saponin là một trong những thành phần của các loại thảo mộc, có hiệu quả rất tốt cho sức khỏe con người, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư đại tràng. Chất chống oxy hóa Saponin trong nhân sâm xuất hiện để hoạt động như thuốc kháng sinh bảo vệ thực vật từ vi khuẩn. Trong con người, họ có thể chống lại ung thư và nhiễm trùng).

Năm 1957 Brekhman người Nga có nhấn mạnh về hiệu quả của chất Saponin trong sâm núi, có liên quan đến hoạt tính Adaptogen (Adaptogens là: "Biện pháp khắc phục làm tăng sức đề kháng của cơ thể với các yếu tố có hại như căng thẳng, bình thường hóa các hệ thống cơ thể và hỗ trợ tình trạng chống oxy hóa tối ưu). Sau đó thì các đề tài nghiên cứu về chất Saponin được sôi nổi hơn, cùng với đó nhiều đề tài nghiên cứu khác có liên quan cũng được tiến hành. Như vậy tác dụng của truyền nhân sâm núi có thể hiểu giúp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên, không chỉ riêng với làn da mà cả cơ thể. Do quá trình lão hóa chậm nên sẽ giúp giữ được tuổi thanh xuân lâu bền.. 

Đối tượng sử dụng:

Truyền nhân sâm núi do được chiết xuất từ sâm núi tự nhiên, nên truyền này đều có tác dụng tốt với bất kì ai, bất kì thể trạng cơ thể nào.

Tuy nhiên dựa trên kinh nghiệm với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu chống lõa hóa, tùy vào từng cơ thể mà chúng tôi điều chỉnh lượng tinh chất sâm núi phù hợp, và bên cạnh đó trong truyền nhân sâm núi không chỉ có tinh chất nhân sâm, mà còn điều chỉnh thêm các thành phần tinh chất khác về cân bằng tính miễn dịch, cân bằng nội tiết và các dinh dưỡng khác kèm theo, để cơ thể đó hấp thụ tối đa hiệu quả của nhân sâm núi.

Còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc, liên hệ hotline 0948880555 để được thăm khám và giải đáp miến phí tại Damo.

Truyền nhân sâm núi
THƯ VIỆN ẢNH
ADD
49/15 An Duong Vuong, Tay Ho Hanoi.
TEL
(024)38831818
094.888.0555
MAIL
damotayho@gmail.com
sunrisetaihanoi@gmail.com
Maps Damo