Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 - 18:00 Thứ 7-CN: 09:00 - 15:00

TẾ BÀO GỐC YÊU DA BẠN

Cập nhật : 13-08-2018 08:48:26 | Lượt xem : 3028

Cùng với tuổi tác, số lượng tế bào gốc của da ngày càng giảm dần, dẫn tới độ đàn hồi da giảm sút, da bạn xuất hiện các nếp nhăn, nám, tàn nhang….Ở da mặt con người, hầu như 100% tế bào gốc đã được hình thành từ thời còn trẻ. Càng có tuổi tỉ lệ tế bào gốc càng giảm rõ rệt, sau tuổi 40, tỉ lệ này bị mất đi khoảng 50% gây ra hiện tượng lão hóa.
[Xem thêm] ĐẸP CŨNG PHẢI CÓ ĐÔI - Sáng da bằng công nghệ Laser lris – PTP BLUE TONING

Cuộc sống hiện đại cùng với công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã tác động xấu đến môi trường dẫn đến việc lão hóa da ngày càng sớm. Lão hóa da ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt và tâm lý chung của phái đẹp. Trung tâm chống lão hóa DAMO Tây Hồ - đơn vị tiên phong trong việc chống lão hóa cả bên trong và bên ngoài thấu hiểu nỗi lo và mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp.

Như chúng ta đã biết, tế bào gốc là tế bào nền tảng, là cơ sở cấu tạo nên tất cả các tế bào hoặc tổ chức trong cơ thể. Đó cũng là loại tế bào có khả năng tự tái tạo (Self- Renewal) và có khả năng phân hóa tách biệt cho nhiều tổ chức. Loại tế bào này bao gồm tế bào phôi thai người và tế bào gốc trưởng thành giữ vai trò tái sinh tủy sống và bề mặt ngoài da.

Tế bào gốc da tồn tại ở tầng đáy của da đảm nhiệm sự tái sinh của tế bào, đồng thời giữ vai trò quan trọng điều phối tiến trình lão hóa tự nhiên. Khi càng lớn tuổi, lượng tế bào gốc này được sản sinh da và hoạt lực bị giảm, gây ra tình trạng lão hóa da. Do đó, để tăng cường số lượng tế bào gốc tồn tại chúng ta cần phải có giải pháp ngăn ngừa sự lão hóa.

Tiếp nhận thành quả khoa học hiện đại, DAMO đã lựa chọn nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện trong đó có phương pháp làm đẹp da bằng tế bào gốc chuyên biệt PLC Professional xuất xứ  Hàn Quốc. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và được chứng nhận bởi Hiệp hội mỹ phẩm Mỹ (ICID). 

PLC Professional là thành tựu của khoa học công nghệ được nuôi cấy, bảo quản an toàn và mang đến những điều tuyệt vời trong làm đẹp và chống lão hóa.

PLC Professional là bộ sản phẩm giúp tăng cường hoạt tính hóa tế bào gốc bị thiếu hụt do lão hóa gây ra, giúp cho tăng cường sự phân hóa của tế bào.

Cấu tạo của bộ PLC Professional bao gồm:

  • PLC I- Mang đến sự ổn định da, cung cấp thành phần dinh dưỡng cho sự hoạt tính tế bào. Hiệu quả giảm nếp nhăn, trắng da, tăng độ đàn hồi cho da.
  • PLC II - Dưỡng chất giúp duy trì hiệu quả của PLC I.
  • PLC Mask – Là mặt nạ gel nén giúp tăng khả năng thẩm thấu vào da của PLC I, tăng cường hiệu quả, ổn định và cải thiện khả năng miễn dịch của da.

Sau khi sử dụng sản phẩm PLC Professional trên làn da lão hóa của phụ nữ ngoài 30 đã cho thấy được sự biến đổi của làn da thông qua kết quả thử nghiệm lâm sàng: thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện tone da, cải thiện nếp nhăn và tăng đàn hồi.

Chị Lương Thanh Huyền (47 tuổi) ở Hà Nội cho biết: “Cách làm đẹp da bằng tế bào gốc hiện nay không còn xa lạ với các chị em. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm tin cậy và chất lượng tôi cũng mất rất nhiều thời gian. Khi được người quen giới thiệu trải nghiệm, tôi đã đến phòng khám DAMO Tây Hồ. Tôi thật sự hài lòng ngay từ buổi đầu tiên. Sau 90 phút chăm sóc da bằng tế bào gốc PLC Professional tôi cảm giác da mặt mình mềm mịn, tươi sáng hơn và làn da như được trẻ lại. Hiện nay, tôi vẫn đang sử dụng liệu trình 1 tuần/ lần chăm sóc da bằng tế bào gốc tại DAMO”.  

Tế bào gốc yêu da bạn, giá yêu thương chỉ còn: 3.000.000 vnđ/buổi.

Cơ hội duy nhất từ 10/8/2018 – 10/9/2018.

Hotline tư vấn trải nghiệm : 094.888.0555
Maps Damo