Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 - 18:00 Thứ 7-CN: 09:00 - 15:00
Tăng cường khả năng sinh lý

Tăng cường khả năng sinh lý

Dù là nam hay nữ giới thì mong muốn duy trì được phong độ cũng như sự quyến rũ trong mắt người “bạn đời” của mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của tuổi tác, bệnh tật, sự mất cân bằng nội tiết hay đơn giản như lối sống thiếu khoa học cũng dễ dàng dẫn tới những vấn đề như bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, mãn dục gây ra giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương,… Điều này gây tác động lớn đến tâm lý cũng như đời sống “chăn gối” vợ chồng. Vậy làm sao để có thể cải thiện khả năng sinh lý một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu 2 phương pháp tăng cường sinh lý hiệu quả tại Trung tâm chống lão hóa DAMO.

Chống lão hóa bằng tế bào gốc không phẫu thuật
Điều trị bệnh rụng tóc sử dụng công nghệ Hàn Quốc đã được chứng nhận
 
Tăng cường khả năng sinh lí
 

Nguyên nhân gây suy giảm khả năng sinh lý

  • Tuổi tác: Càng lớn tuổi thì có thể càng lão hóa, sinh lý thay đổi do lượng hormone giảm làm giảm ham muốn tình dục.
  • Bệnh tật và sử dụng thuốc: Suy giảm sinh lý có thể là hậu quả và liên quan tới các bệnh lý như bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh gan thận,… Hoặc do trong quá trình sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh là thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, thuốc trị co giật… cũng gây rối loạn sinh lý.
  • Mất cân bằng nội tiết tố: Hormone sinh dục đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục. Nếu lượng hooc môn sinh dục bị suy giảm sẽ kéo theo giảm ham muốn tình dục và các bệnh có liên quan như yếu sinh lý, rối loạn.
Tăng cường sinh lý 2

Lối sống thiếu khoa học là một trong các nguyên nhân gây suy giảm sinh lý nam
  • Chấn thương phẫu thuật: Các chấn thương và phẫu thuật điều trị các bệnh có liên quan như tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang, khung xương chậu, ổ bụng, nhất là tại dương vật sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục gây ra các hiện tượng rối loạn cương dương, liệt dương,….
  • Lối sống thiếu khoa học: Thường xuyên uống rượu bia, các chất kích thích, hút thuốc lá, chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động … cũng là nguyên nhân.
  • Tâm lý: Tình trạng tâm lý căng thẳng, stress, lo lắng do công việc áp lực, các mối quan hệ xã hội, gia đình căng thẳng,… trong thời gian dài gây rối loạn.

Phương pháp điều trị

  • Phương pháp tăng cường khả năng sinh lý đầu tiên là giải phẫu để phóng to hoặc thu hẹp cơ quan tình dục, phục hồi, làm khỏe hơn. Đặc biệt đối với phụ nữ, cơ quan tình dục là nơi quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của toàn cơ thể. Tại DAMO, phương pháp phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, có kinh nghiệm cũng như tính thẩm mỹ cao. 
  • Phương pháp thứ hai là phục hồi chức năng cơ quan tình dục thông qua sự phục hồi của biorhythm bằng những thực phẩm chức năng cho cả nam và nữ
Tăng cường khả năng sinh lý
THƯ VIỆN ẢNH
ADD
49/15 An Duong Vuong, Tay Ho Hanoi.
TEL
(024)38831818
094.888.0555
MAIL
damotayho@gmail.com
sunrisetaihanoi@gmail.com
Maps Damo