Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 - 18:00 Thứ 7-CN: 09:00 - 15:00

MỠ NỘI TẠNG – KẺ HỦY DIỆT ÂM THẦM

Cập nhật : 11-08-2018 06:17:33 | Lượt xem : 1697

Bác sĩ David Haslam, giám đốc Diễn đàn Béo phì Quốc gia Anh từng chia sẻ: “Chất béo nội tạng giống như cái đệm nhưng nó lại hoạt động rất nhiệt tình và thường xuyên thải chất độc vào máu”.
[Xem thêm] Mỡ dưới da tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh

Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao quanh các cơ quan nội tạng và len cả vào các múi cơ. Chất béo nội tạng được cho là nguyên nhân gây viêm ruột và viêm thành mạch, là thủ phạm hàng đầu gây bệnh tim, tiểu đường, tăng huyết áp, đột quỵ, trầm cảm, dối loạn giấc ngủ, mất trí nhớ,…và một số loại ung thư khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến cơ thể tích lũy mỡ nội tạng có thể do lười vận động, hút thuốc lá, uống rượu bia, stress hay chế độ ăn uống không điều độ…Theo nghiên cứu cho thấy chất mỡ nội tạng còn gây ảnh hưởng đến cảm xúc, làm tăng hormone stress cortisol và giảm đi lượng endorphin tốt. Chính vì vậy, việc loại bỏ mỡ nội tạng là điều vô cùng quan trọng.

“Thật sự tôi luôn ý thức về hiểm họa đe dọa của các tuyến mỡ nội tạng có trong cơ thể. Tuy nhiên, công việc bận rộn tôi lại luôn phải tiếp khách mà không đủ thời gian để theo đuổi một môn thể thao nào. Tôi cũng chưa biết phải làm thế nào”. Đó là chia sẻ của anh Hải Lâm (45 tuổi), CEO một công ty truyền thông tại Hà Nội.

Nỗi băn khoăn trên chắc hẳn cũng là nỗi lo chung của rất nhiều người. Trung tâm chống lão hóa DAMO Tây Hồ tự hào có được sự hợp tác lâu dài với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nghiên cứu về công nghệ giảm béo điều trị mỡ nội tạng lâu năm đã mang đến giải pháp mới mới bằng công nghệ EX – BALANCE.

 

Công nghệ EX – BALANCE có mặt tại DAMO Tây Hồ chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn và người thân có thể loại bỏ được “khối lượng” mỡ nội tạng đeo bám lâu năm. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ nội tạng không xâm lấn, an toàn và hiệu quả cao.

EX – BALANCE  là máy tần số cao, sóng RF - sóng vô tuyến (Radio Frequency – RF) có năng lượng dạng điện từ trường ( gồm những chuyển động của sóng điện và từ trường xuyên qua không gian) tạo ra các hạt tích điện giữa các điện cực và nếu chuyển động qua một mạch kín (lớp biểu bì) sẽ sinh ra nhiệt tác động trực tiếp đến các mô liên kết. Khi mức năng lượng lên cao các lớp mỡ sẽ bị phá vỡ và đào thải ra ngoài  hoàn toàn không đau, không gây tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể.

Liệu pháp giảm mỡ nội tạng đến từ Hàn Quốc phá hủy mọi thể trạng mỡ cứng đầu, hạn chế khả năng tích mỡ trong tương lai, săn chắc cơ bụng. Ngay sau buổi trị liệu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ nhõm hơn và chỉ số mỡ nội tạng giảm xuống đáng kể.

Đăng ký để nhận ngay ưu đãi 50% chỉ với 20.000.000vnđ cho liệu trình10 buổi.

Cơ hội duy nhất từ 10/8/2018 – 10/9/2018.

Liên hệ để trải nghiệm: 094.888.0555

Đầu tư chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là khoản đầu tư thông minh và mang lại lợi ích lâu dài nhất. Bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự tích trữ của mỡ nội tạng bằng cách sử dụng gói dịch vụ của DAMO kết hợp việc thay đổi phong cách sống như tăng cường vận động thể dục và thói quen ăn uống hàng ngày để kích hoạt đốt lượng mỡ thừa, đẩy lùi bệnh tật, sở hữu cuộc sống đầy năng lượng.

Maps Damo