Nơi vẻ đẹp được tôn vinh
Giảm mỡ

Giảm béo công nghệ BURN-LIPO

Giảm cân nhanh, không cần phẫu thuật
Công nghệ giảm béo Burn Lipo ứng dụng dòng điện RF xoay chiều, tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh từ đó chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Sự ra đời của công nghệ giảm cân toàn thân Burn Lipo là một bước tiến đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, mang lại cơ hội sở hữu eo thon gọn, cân nặng chuẩn cho đông đảo chị em phụ nữ với liệu trình ngắn.

 

Công nghệ giảm béo đột phá

Giảm cân có cam kết
Đến với DAMO, khách hàng sẽ được cam kết kết quả trước khi giảm cân Burn Lipo. Và tất nhiên, những cam kết này sẽ được thể hiện trên giấy tờ, bằng văn bản cụ thể chứ không chỉ là những lời nói suông.

Phù hợp với những khách hàng:
Bạn là nam/ nữ bị béo lâu năm, khó giảm
+ Bạn muốn giảm béo một số vùng trên cơ thể hoặc giảm béo toàn thân
+ Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công

Giảm béo không cần phẫu thuật
Không cần phẫu thuật; Không cần theo bất cứ chế độ ăn kiêng nào; Không cần phải mất nhiều thời gian… với công nghệ giảm béo Burn Lipo, giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm quy trình giảm béo an toàn, không tác dụng phụ. Kết quả giảm béo Burn Lipo chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Giảm mỡ dưới da cho tất cả các vùng trên cơ thể
Khác với những công nghệ giảm béo thông thường khác, giảm béo Burn Lipo có thể thực hiện được trên tất cả các vùng của cơ thể: Mặt, cằm, bắp tay bắp chân, bụng, đùi… Một liệu trình thực hiện giảm béo bằng công nghệ Burn Lipo, bạn sẽ sở hữu eo thon dáng chuẩn, tự tin thả dáng.

Giảm béo nhanh không cần phẫu thuật
Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm béo toàn thân Burn Lipo là quá trình tác động nguồn năng lượng nên vùng da có mỡ thừa, phá vỡ những liên kết mỡ thừa và chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng cho cơ thể. Đây được đánh giá là cơ chế tác động giảm mỡ thừa toàn thân thông minh, không cần phẫu thuật.

Không cần ăn kiêng hay luyện tập thể thao nhiều
Sau khi giảm béo toàn thân công nghệ Burn Lipo, bạn không cần phải theo một chế độ ăn kiêng hà khắc hay điên cuồng luyện tập thể thao như những phương pháp thông thường khác. Tất nhiên, nếu bạn giữ cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh, cùng với chế độ luyện tập tốt sẽ giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh, vóc dáng thon gọn duy trì lâu dài.

Kết quả giảm béo duy trì bền vững
Sau khi chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể, các liên kết mỡ thừa tại vùng được chuyển hóa sẽ rất khó để liên kết lại với nhau như trước đây. Chính vì thế, cách giảm béo toàn thân bằng công nghệ Burn Lipo được đánh giá là giải pháp giảm mỡ thừa cấp tốc, cho kết quả duy trì bền vững.

Công nghệ giảm béo Burn – Lipo mang lại cho bạn những gì?

Các bước tiến hành:
Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa trên cơ thể của bạn, từ đó có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp.
Bước 2: Đưa ra phác đồ giảm béo và có quy định kết quả rõ ràng
Tại Damo, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng kết quả giảm mỡ thừa toàn thân công nghệ Burn Lipo.
Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn vùng giảm béo
Bước 4: Tiến hành giảm mỡ thừa công nghệ Burn Lipo
Bác sĩ tiến hành chiếu nguồn năng lượng Burn Lipo trực tiếp lên vùng mỡ thừa cần loại bỏ. Nguồn năng lượng từ dòng điện xoay chiều RF tác động trực tiếp lên những liên kết mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau, chuyển hóa chúng thành năng lượng cho cơ thể.
Bước 5: Tiến hành massage, bấm huyệt đã thông kinh lạc
Sau khi chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, chuyên gia sẽ tiến hành bấm huyệt, đã thông kinh lạc, massage giúp cho cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng thư thái hơn.
Bước 6: Loại thải độc tố của cơ thể
Bước 7: Định hình form dáng, giúp da săn chắc hơn
Nguồn năng lượng của Burn Lipo có tác dụng tăng sinh collagen, giúp định hình form dáng, tạo dáng cơ thể thon thả, ngọc ngà.

Chi phí :

thời gian thực hiện 60 phút
Chi phí Chỉ từ 500,000VND/buổi (Tùy thuộc liệu trình và từng vùng cơ thể)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DỊCH VỤ
VIDEO CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
HÌNH ẢNH DỊCH VỤ
LIÊN HỆ TƯ VẤN