Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 - 18:00 Thứ 7-CN: 09:00 - 15:00

DUNG MẠO ĐẸP - TẠO RA VẬN KHÍ TỐT

Cập nhật : 11-05-2019 04:08:59 | Lượt xem : 73


1. DUNG MẠO 30 NĂM ĐẦU ĐỜI

*****************************************
Hẳn bạn từng biết, DUNG MẠO người đời cho đến năm 30 TUỔI - là biểu hiện của PHÚC BÁO NGHIỆP BÁO từ tiền kiếp.

Những người có gương mặt CÂN ĐỐI, THÔNG MINH, THANH TÚ, PHƯƠNG PHI, PHÚC HẬU, CAO SANG… ấy là do kiếp trước họ đã TÍCH được nhiều THIỆN ĐỨC.

Những người này gặp MAY MẮN - NHIỀU HƠN hầu hết người khác.

Có thể giải thích do tính "THIỆN CẢM". Người có gương mặt HÀI HÒA, CÂN ĐỐI, THÔNG MINH, THANH TÚ, PHÚC HẬU - thì DỄ GÂY THIỆN CẢM với tất cả mọi người, dễ được quý mến, chở che và giúp đỡ.

Gương mặt PHƯƠNG PHI, CAO SANG, QUYỀN QUÝ thì lại dễ TIN CẬY, thường hay được người đời NỂ TRỌNG.

Dẫu đúng là "xem mặt mà bắt hình dong", nhưng bản năng con người - có ai sinh ra mà không như vậy?

Sâu thêm chút nữa, có thể giải thích bằng…

 

2. LUẬT HẤP DẪN CỦA VŨ TRỤ

*****************************************

"NHỮNG GÌ GIỐNG NHAU SẼ HÚT NHAU"

Những điều tốt đẹp - sẽ thu hút thêm những điều tốt đẹp khác. Và ngược lại, những điều không tốt - thường sẽ kéo theo vận xui rủi, có khi dồn dập.

Thế nên mới có chuyện, "họa vô đơn chí, phước bất trùng lai"…

Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt đẹp, thì XIN CHÚC MỪNG bạn nhé! (Hãy lấy gương soi ngay nào!)


3. GƯƠNG MẶT ĐẸP - TẠO RA VẬN KHÍ TỐT

***************************************************
Những nét đẹp xinh, tuấn tú khôi ngô - không chỉ đem lại sự TỰ TIN cho chúng ta, mà còn tạo ra được TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG TỐT.

Trường năng lượng tốt lại tạo ra VẬN KHÍ TỐT, thu hút cơ hội may mắn lại gần bạn hơn. Có thể gọi đó là CHIÊU TÀI, CHIÊU LỘC, cũng đúng.

Và ai biết những may mắn đó của hôm nay - sẽ giúp bạn CÔNG THÀNH, DANH TOẠI hơn người ngày mai?

 

4. SAU 30 TUỔI, TƯỚNG TẠI TÂM SINH

*****************************************
Khi đã qua 30 tuổi, (rõ nhất là sau 40 tuổi) nếu có cơ hội gặp lại cố nhân, bạn bè xưa cũ, liệu bạn có từng SỬNG SỐT vì dung mạo một vài ai đó - đã thay đổi QUÁ NHIỀU?

Có người thì đẹp ra, sang trọng quý phái hơn, có người thì hiện thêm những đường nét khắc khổ, phiền muộn, u sầu trên cả dung mạo lẫn tướng hình. Không hẳn chỉ là do tuổi tác.

Là bởi, dung mạo sau tuổi 30 sẽ thể hiện cả NHỮNG TÂM TƯ SÂU KÍN trong lòng bạn. Nên cổ nhân mới nói, "Tướng tại tâm sinh, tướng tòng tâm diệt." (Tướng mạo do suy nghĩ trong tâm mà ra, cũng có thể vì tâm tà mà bị tiêu diệt).

Để ý sẽ thấy, những thiền sư đắc đạo thường có gương mặt chân thiện, dung dị, hiền từ. Những doanh nhân trẻ thì gương mặt thường được thông minh, sán lạn. Doanh nhân phát đạt thì tướng mặt dễ thường hồng hào tươi sáng. Còn những quý bà, quý cô giàu có thì luôn hiện diện được nét quý phái, cao sang.

Dù có thể trước đây, gương mặt những người này - chưa từng được như thế.

 

5. ĐỘ LƯỢNG, YÊU THƯƠNG - ĐỂ CÓ DUNG MẠO ĐẸP

************************************************
Nếu bạn có từng biết cô Võ Thị Xuân Trang - giám đốc học viện John Robert Powers, và là ban giám khảo nhiều cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Cô nói, từng đường nét trên gương mặt cô không có đẹp. Nhưng mọi người nhìn tổng thể gương mặt cô, thì lại thấy dung mạo cô rất hài hòa, thân thiện và phúc hậu.

Cô Trang là người tin theo Đức Phật, sống thiện tâm, bao dung với mọi người, cỏ cây, muông thú. Tâm cô là một bông hoa - mở ra hương thơm chạm đến cuộc đời. Có ai mà không yêu quý cô cho được?

Bí quyết của cô Trang, là yêu thương bản thân quan trọng lắm đó bạn. Không yêu bản thân thì làm sao đẹp được. Bạn thương mến xin hãy nhớ điều này,

YÊU THƯƠNG MÌNH HƠN TẤT CẢ.
BỞI YÊU THƯƠNG BẢN THÂN, LÀ NGUỒN CỘI CỦA NHỮNG YÊU THƯƠNG KHÁC.

 

6. PHẪU THUẬT THẨM MỸ CÓ THAY ĐỔI ĐƯỢC VẬN KHÍ?

*****************************************
Phẫu thuật thẩm mỹ không thay đổi được Phúc KhíNghiệp (được tích góp từ tiền kiếp), nhưng lại thay đổi được Vận Khí. Có những gương mặt đẹp, nhưng chỉ vì một nét phá tướng, mà khiến cho cuộc đời khó được may mắn, giàu sang.

Xin lấy một ví dụ, theo Nhân Tướng Học, cung Sơn Căn trên gương mặt, dài khoảng một đốt rưỡi ngón tay, nối từ Ấn Đường (giữa 2 lông mày), đến đỉnh mũi. Sơn Căn cao (sống mũi cao) là biểu hiện của người số giàu có cao sang, trong khi Sơn Căn thấp (sống mũi thấp) thì lại thường lận đận kinh tế, thời vận kém. Những người lỗ mũi không cần đối, bên nhỏ bên to, hoặc bị lệch vẹo hẳn sang một bên, cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong đời hơn người khác.

Cũng có những người gương mặt lúc sinh thời đã hiện nét khắc khổ, dẫu có cố gắng rất nhiều cũng chưa đến số được sang giàu. Thế nhưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, thì tự nhiên có nhiều vận may kéo đến, công danh sự nghiệp được thêm phần hiển đạt hơn.

Sự giàu có trong đời, phần lớn phải do bản thân ta nỗ lực. Nhưng nếu phẫu thuật thẩm mỹ giúp ta trở nên sang trọng hơn, thì cũng đáng để thực hiện lắm chứ. Bởi vì bạn ạ, “CỨ SANG, RỒI SẼ CÓ GIÀU”.

 

Maps Damo