Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 - 18:00 Thứ 7-CN: 09:00 - 15:00

Điều trị rụng tóc ở đâu? cách điều trị rụng tóc nào tốt

Cập nhật : 11-06-2018 12:30:28 | Lượt xem : 728

Điều trị rụng tóc ở đâu, bằng cách nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất thì trước hết bạn phải xác định được chính xác nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc thì mới có thể có các phương pháp điều trị đúng cách được.

Chính vì vậy khi có các dấu hiệu về bệnh rụng tóc các bạn nên đến cơ sở, trung tâm uy tín để các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán

Trước tiên phải hiểu về bệnh rụng tóc

Trên da dầu của người bình thường trung bình có khoảng 100.000 sợi tóc. Quá trình mọc tóc, phát triển và rụng tóc của chúng ta thường kéo dài từ 2 – 6 năm.

Điều trị rụng tóc ở đâu


Cần hiểu đúng về bệnh rụng tóc và xác định nguyên nhân gây ra - Ảnh minh họa


Mỗi ngày số lượng tóc rụng đi và tóc mới mọc ra khoảng 10 đến 30 sợi. Nếu số lượng rụng đi lớn hơn nhiều so với số lượng mọc tóc mới thì chúng ta đang bị bệnh rụng tóc rồi, lúc này bạn cần kiểm tra lại và tìm hiểu về cách điều trị bệnh rụng tóc.

Cách kiểm tra xem mình có bị bệnh rụng tóc hay không?

Vào mùa thu và mùa đông là lúc mà tóc dễ bị khô và rụng nhiều hơn mức bình thường, bạn hãy lấy ngón tay giữa và ngón trỏ kẹp khoảng 10 sợi tóc, sau đó bứt ra. Nếu rụng 3-4 sợi thì bạn sẽ phải nghĩ đến việc đi kiểm tra ngay nhé.

Nguyên nhân gây rụng tóc

Dù ở nam giới, nữ giới, tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh, khi bị rụng tóc thì đều có những nguyên nhân phổ biến như sau

  • Rụng tóc do yếu tố do cơ thể: Người bị các bệnh về sốt rét, bị rụng tóc sau sinh, do thiếu máu, hay do cơ thể suy nhược mà dẫn tới rụng tóc thì chỉ cần ăn uống dầy đủ, hồi phục sức khỏe và bổ sung 1 số loại vitamin cần thiết như: Vitamin C, B1, B6 .. thì tóc sẽ mau phục hồi lại
  • Rụng tóc do tác nhân vật lý: Việc bện tóc quá chặt, thường xuyên uốn, nhuộm, hấp, tẩy tóc cũng khiến tóc rụng nhiều hơn bình thường, do vậy trước tiên hãy dừng lại các việc kể như trên và theo dõi thêm  
  • Rụng tóc do bệnh nấm da đầu: Nấm da dầu là bệnh lý có thể lây từ người này sang người khác do sử dụng chung mũ, nón, lược… khi bị bệnh, trên da đầu sẽ xuất hiện những mảng viêm đỏ, có vảy trắng. Tóc vùng bị nấm sẽ bị gãy chỉ còn lại chân tóc. Bạn có thể dùng một số loại thuốc chống nấm như: Nizoral, Sporal, Clotrimazol, Lamisil để điều trị

Trong các trường hợp không thể xác định rõ nguyên nhân rụng tóc hay hói đầu, các bạn hãy đi kiểm tra để chắc chắn về nguyên nhân và phương pháp trị bệnh rụng tóc cho phù hợp.

Điều trị rụng tóc ở đâu?

Khi bị rụng tóc bạn có thể đến trung tâm chống lão hóa Damo Tây Hồ để thăm khám kiểm tra và nhận các tư vấn miễn phí từ những bác sĩ chuyên khoa về điều trị rụng tóc đến từ Hàn Quốc.

Địa chỉ: 49/15 An Dương Vương, Tây Hồ Hà Nội.

Điện thoại liên hệ tư vấn: 0948 880 555

Hoặc bạn tham khảo phương pháp điều trị rụng tóc tại Damo

Damo.vn

Maps Damo